Phát huy tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về văn hóa trong đối ngoại - Chử, Thị Thu Hà (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết viết về tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với văn hóa trong đối ngoại.