Bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống dân tộc Mường từ một góc nhìn cụ thể - Trần Bạch Dương (2020)
Giới thiệu về truyền thống của người dân tộc Mường. Hướng dẫn cách nhận diện"cò ke ôống kháo" từ các tài liệu đến với đời sống của người Mường hiện nay. Một vài khuyến nghị đối với việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của "cò ke ôống kháo".