Lý Thái Tổ - Người đặt nền móng cho ca trù cung đình Thăng Long - Dương, Đình Minh Sơn (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết nghiên cứu loại hình nghệ thuật ca trù cung đình Thăng Long được vua Lý Thái Tổ đặt nền móng xây dựng