Đường lối văn hóa của Đảng từ cương lĩnh chính trị đầu tiên (1930) đến đề cương văn hóa Việt Nam (1943) - Hoàng, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết viết về Đường lối văn hóa của Đảng từ cương lĩnh chính trị đầu tiên (1930) đến đề cương văn hóa Việt Nam (1943)