Nội dung kế thừa đề cương văn hóa Việt Nam năm 1943 của nghị quyết hội nghị TW 9 khóa XI nhằm xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam hiện nay - Lê, Thị Cúc (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết viết về nội dung kế thừa đề cương văn hóa Việt Nam năm 1943 của nghị quyết hội nghị TW 9 khóa XO nhằm xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam hiện nay