Suy ngẫm về ba nguyên tắc Dân tộc hóa, đại chúng hóa, khoa học hóa của đề cương văn hóa Việt Nam 1943 và sự vận dụng trong bối cảnh hiện nay - Chử, Thị Thu Hà (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Hoàn cảnh ra đời và sự vận dụng, phát huy ba nguyên tắc "Dân tộc hóa, Đại chúng hóa, Khoa học hóa" của đề cương văn hóa Việt Nam 1943 và sự vận dụng trong bối cảnh hiện nay.