Xây dựng văn hóa và con người Việt Nam phát triển toàn diện trong nghị quyết Trung Ương 9 khóa XI - Dương, Hà My (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của văn hóa, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn coi trọng, xác định và đề ra những đường lối về văn hóa trong lãnh đạo cách mạng, đất nước. Những nhận thức, quan điểm của Đảng qua từng giai đoạn đánh dấu bước phát triển mới trong tư duy, lý luận của Đảng về văn hóa.