Hướng tới người đọc, hướng phát triển cho các Thư viện công cộng trong xã hội Thông tin - Phạm, Hồng Toàn (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết nêu lên thực trạng của thư viện và đưa ra những vấn đề cần xem xét trong thư viện. Đồng thời nêu lên những khó khăn , thách thức của các thư viện công cộng hiện nay và nêu lên hướng giải quyết cụ thể cho các thư viện.