Giải pháp chuyển đổi dữ liệu từ ISIS sang Greenstone để chia sẻ nguồn lực thông tin trên mạng Internet của Thư viện Viện nghiên cứu Hán-Nôm - Chu, Tuyết Lan (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết trình bày khái quát và nguồn lực thông tin và phương pháp chọn phần mềm, chuyển đổi dữ liệu từ ISIS sang Greenstone phục vụ việc chia sẻ thông tin tại Viện nghiên cứu Hán-Nôm.