Chương trình đào tạo của khoa Văn hóa học trong bối cảnh kiểm định chất lượng giáo dục đại học - Lê, Thị Cúc (2020)
Nói về chương trình đào tạo của khoa văn hóa học trong bối cảnh kiểm định chất lượng giáo dục Đại học ở VIệt Nam. Cách hoàn thiện chuẩn đầu ra các chuyên ngành của khoa Văn hóa học nhằm đáp ứng kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Những ưu điểm của chương trình đào tạo hiện nay của khoa Văn hóa học và những công việc mà khoa Văn hóa học phải làm để chuẩn bị cho việc kiểm định chất lượng đào tạo ngành Văn hóa học.