Phát triển văn hóa trong mục tiêu xây dựng nông thôn mới - Vũ Thị Minh phượng (2021)
Văn hóa giữ vai trò quan trọng vừa là mục tiêu vừa là động lực của sự phát triển . Trong xây dựng nông thôn mới , mục tiêu cuooisn cùng chính là nâng cao đời sống vất chất và đời sống văn hóa tinh thần cho người dân ở nông thôn nhằm thực hiện mục tiêu ấy , đầu năm 2010 . thủ tướng chính phủ đã kí quyết định phê duyệt phát triển văn hóa nông thôn