Phát huy giá trị tín ngưỡng thờ mẫu trong du lịch - Nguyễn Thị Phương Lan (2021)
Cùng với việc hình thành các khu, điểm du lịch văn hóa, các tuyến du lịch văn hóa tâm linh của tỉnh Nam Định cũng đang hình thành và phát triển với tốc độ nhanh, mạnh, đặc biệt du lịch hành trình về với Mẫu ngày càng có sức hấp dẫn đối với du khách. Phát huy giá trị Tín ngưỡng thờ Mẫu trong phát triển kinh tế du lịch đang đặt ra những vấn đề cần được tỉnh Nam Định nghiên cứu, tháo gỡ.