Vai trò của tổ chức công đoàn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong các KCN - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (2020)
Nói về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại các khu công nghiệp hiện nay và nghị quyết nhằm thay đổi về chất lượng an toàn thực phẩm của Công đoàn trong việc bảo vệ sức khỏe của người lao động.