Nghiên cứu phong tục trên phương diện khái niệm và liên ngành - Tạ,Đức Tú (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2020)
Qua bài viết này, chúng tôi cố gắng tìm ra một khái niệm khả dĩ trong nghiên cứu phong tục trên cơ sở nội hàm của nó; đồng thời gợi một số vấn đề phương pháp luận nghiên cứu phong tục trên cơ sở liên ngành.