Đặc điểm địa chất công trình nền đê sông Hồng khu vực Hà Nội và các tai biến địa chất liên qua - Trần,Văn Tư; Đào,Minh Đức; Trần Linh Lan (2020)
Với các phân tích điều kiện địa chất công trình nền đê Hà Nội và các tai biến địa chất liên quan bên trên giúp cho các nhà quản lý đê thêm cơ sở khoa học để phòng chống các sự cố xảy ra trong mùa lũ.