Đa văn hóa ở Australia và Việt Nam-một góc nhìn so sánh - Ngô,Văn Lệ (Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia HCM, 2020)
Trong những năm gần đây, quan hệ ngoại giao cũng như sự hợp tác kinh tế, văn hóa có nhiều khởi sắc. Đi tìm sự tương đồng và khác biệt trong khía cạnh văn hóa là nội dung chính cùa bài viết. Tuy nhiên, do hạn chế, nhất là khả năng ngoại ngữ, nên trong bài viết của mình, chúng tôi mới dừng lại việc so sánh những tương đồng và khác biệt trong văn hóa của hai nước và đưa ra một vài ý kiến nhận định về những tương đồng và khác biệt.