Những đặc trưng trong lĩnh vực văn hóa mặc của văn hóa truyền thống Hàn Quốc và Việt Nam - Trần,Thị Thu Lương (Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn , ĐH quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Bài báo trình bày những đặc trưng nổi bật của văn hóa mặc thường dân thường ngày của cư dân Việt Nam và Hàn Quốc thời kỳ văn hóa truyền thống (trước khi tiếp xúc với văn hóa phương Tây)