Ryukyu trong hệ thống thương mại biển Đông - Lê, Khánh Ly (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Hệ thống thương cảng miền trung với con đường tơ lụa trên biển vai trò và các mối quan hệ. Hoạt động thương mại và sự hình thành phát triển của cảng thị tiêu biểu.