Triết lý về sự tham gia của cộng đồng trong quản lý tài nguyên du lịch - Nguyễn, Thành Nam (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Tìm hiểu triết lý về sự tham gia của cộng đồng trong du lịch. Thực trạng quản lý tài nguyên du lịch ở một số địa phương và đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao vai trò của cộng đồng trong quản lý tài nguyên du lịch.