Những vấn đề thực tiễn cấp bách do yêu cầu của cách mạng công nghiệp 4.0 đang đặt ra với văn hóa Việt Nam - Dương, Hà My (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết nêu ra những vấn đề thực tiễn cấp bách do yêu cầu của cách mạng công nghiệp 4.0 đang đặt ra với văn hóa Việt Nam hiện nay.