Nhận thức, thái độ của giới trẻ đối với tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ ( nghiên cứu qua khảo sát sinh viên trường ĐHVHHN ) - Nguyễn, Thị Thanh Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Tìm hiểu về tín ngưỡng thờ mẫu tam phủ, khảo sát sinh viên về thái độ quan điểm của giới trẻ từ đó đưa ra giải pháp.