Giáo dục giá trị văn hóa, truyền thống địa phương cho học sinh Trung học phổ thông qua một số hoạt động trải nghiệm trong dạy học Lịch sử - Vũ, Thị The (Tạp chí Giáo dục, 2020)
Lý luận về hoạt động trải nghiệm, giáo dục văn hóa truyền thông qua hoạt động trải nghiệm. Đặc điểm của học sinh Trung học phổ thông và văn hóa vùng Tây Bắc và việc tổ chức một số hoạt động trải nghiệm trong dạy học Lịch sử nhằm giáo dục cho học sinh trong vùng và các giá trị văn hóa, truyền thống địa phương.