Tìm hiểu phạm trù sống chết - Lê, Thị Cúc (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày các cách lý giải độc đáo về mệnh đề sống - chết của các nhà tư tưởng Nho giáo, Đạo giáo và Phật giáo. Đồng thời, bàn đến sự tồn tại của thế giới hữu hình và mối liên hệ giữa người sống và người chết.