Quan hệ hôn nhân trong gia đình Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Việt Hương (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Phân tích thực trạng hôn nhân trong giai đoạn hiện nay và đưa ra một số biện pháp để giảm bớt tình trạng li hôn và bạo lực gia đình trong giai đoạn hiện nay.