Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam thực trạng và giải pháp - Dương,Thị Thanh Mai (Tạp chí khoa học và công nghệ lâm nghiệp, 2020)
Bài viết nghiên cứu thực trạng, tác giả đề xuất một số giải pháp giúp các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp mình. Qua đó, tạo ra được lợi thế cạnh tranh riêng trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ ngày nay