Văn hóa du lịch Việt nam trong thời kì hội nhập quốc tế - Võ, Văn Thành (Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ, 2020)
Khái niệm văn hóa du lịch; vai trò và ý nghĩa của giao lưu văn hóa đối với việc phát triển du lịch Việt Nam trong thời kì hội nhập quốc tế.