Ứng dụng truyền thông trực tuyến trong quảng bá du lịch tại huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang - Trương, Thúy Mai (Trường Đại học Thái Nguyên, 2023)
Du lịch là đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Trong phát triển du lịch, việc quảng bá hình ảnh điểm đến có ý nghĩa hết sức quan trọng để thu hút khách, nhất là trong bối cảnh thị trường đang ngày càng mở rộng cùng xu thế hội nhập quốc tế và sự cạnh tranh cao của ngành... Để du lịch ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp thì việc ứng dụng truyền thông trực tuyến trong quảng bá du lịch là yếu tố cần phải được ưu tiên trong chính sách phát triển du lịch. Bài viết này tham góp một góc nhìn về việc ứng dụng truyền thông trực tuyến trong việc nâng cao quảng Bả du lịch tại huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang