Đào tạo cán bộ xuất bản, phát hành trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 - Đỗ, Thị Quyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết đưa ra những tính cấp thiết, những nhận định về đào tạo cán bộ xuất bản, phát hành trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0