Giá trị thẩm mỹ trong các sản phẩm lịch hiện nay - Đặng,Bích Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Lịch,ngoài giá trị sử dụng trong thực tế là xem ngày,tháng,năm,còn có giá trị thẩm mỹ cao. Giá trị này được thể hiện thông qua khuôn hình, màu sắc, kích cỡ, hình ảnh làm cho lịch trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, lịch còn có giá trị thông tin. Người dùng lịch được bồi đắp thêm về cảm xúc thẩm mỹ và trí thức đa dạng,phong phú