Sự tương tác thể loại trong truyện ngắn Nguyễn Tuân - Trương,Hoàng Vinh (Tạp chí khoa học Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Truyện ngăn slaf một bộ phận quan trọng trong văn nghiệp của Nguyễn Tuân. khảo sát từ góc nhìn tương tác thể loại,chúng tôi nhận thấy, truyện ngắn Nguyễn Tuân là một chỉnh thể nghệ thuật hết sức năng động. Trong từng tác phẩm ở thể này luôn có hiện tượng đối thoại giữa các yếu tố "cộng cư" với thể loại chủ âm tạo nê những "âm vang cộng hưởng", tác phẩm, vì vậy, hết sức đa thanh với kết cấu mở, luôn "vẫy gọi" sự đồng sáng tạo của người đọc