Amazon - Nhà xuất bản trong kỷ nguyên công nghệ số - Nguyễn, Thị Ngọc Lâm (Phụ nữ, 2020)
Bài viết bàn về những thành tựu của doanh nghiệp thương mại điện tử Amazon đối với ngành kinh doanh xuất bản phẩm trong kỷ nguyên công nghệ số