Hiện tượng Nguyễn Nhật Ánh và công nghệ PR - Lê,Trà My (Tạp chí khoa học Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Nguyễn Nhật Ánh là nhà văn có số lượng sách xuất bản khá lớn. Thành công này có sự tác độn của công nghệ PR( public relations). Hiện tượng Nguyễn Nhật Ánh có thẻ gợi ra các vấn đề quan niệm về nhà văn, phê bình văn học, chức năng văn học, từ đây có thể nhận ra sự tương tác của văn học với môi trường truyền thông đương đại