Quan hệ công chúng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp - Đỗ, Thị Quyên (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết bàn về vấn đề công chúng; Mối quan hệ giữa doanh nghiệp và công chúng và việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp