Một số vấn đề sau cổ phần hóa của doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm (PHXBP) - Đỗ, Thị Quyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
rình bày một số vấn đề sau cổ phần hóa của doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm bao gồm: 1. Tính đặc thù của doanh nghiệp PHXBP; 2.hiệu quả đạt được; 3. Tình hình cổ phần hóa của doanh nghiệp PHXBP; 4. Một số đề xuất cơ bản về vấn đề sau cổ phần hóa doanh nghiệp PHXBP .