Giảng dạy thương mại điện tử cho sinh viên ngành xuất bản-phát hành - Trần,Phương Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Kiến thức thương mại điện tử đã được đưa vào chương trình đào tạo sinh viên ngành xuất bản-phát hành từ năm 2008. Qua 10 năm giảng dạy, môn học cũng đã được điều chỉnh 2 lần cả về nội dung và thời lượng, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp đào tạo cán bộ xuất bản-phát hành đáp ứng yêu cầu của thực tiễn, nhất là trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0