Các tác phẩm múa khai thác từ ngôn ngữ múa Chăm thành công trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp - Nguyễn, Khánh Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Các tác phẩm múa khái thác từ ngộ ngữ múa Chăm đã có rất nhiều thành công trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Những thành công này đã định hướng, cổ vũ các biên đạo múa Việt Nam vững tin, tiếp bước trên con đường kế thừa và phát triển di sản múa dân tộc.