Kế hoạch triển khai thực hiện phục dựng văn hóa dân gian và nghi lễ dân gian dân tộc Ơ Đu, bản Văng Môn, xã Nga My, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An thuộc chương trình mục tiêu quốc gia phát triển văn hóa giai đoạn 2016-2020 - Cao, Đức Hải (2020)
Bài viết là bản kế hoạch xây dựng dự án triển khai thực hiện phục dựng văn hóa dân gian và nghi lễ dân gian dân tộc Ơ Đu tại tỉnh Nghệ An. Bao gồm: mục đích, yêu cầu, căn cứu để triển khai, nội dung triển khai, kinh phí thực hiện, tổ chức thực hiện