Bảo cáo khảo sát sơ bộ những yếu tố văn hóa có thể hồi phục của người Ơ Đu ở bản Văng Môn - Cao, Đức Hải (2020)
Bài viêt là bản báo cáo cho việc khảo sát sơ bộ những yếu tố văn hóa có thể hồi phục của người Ơ Đu ở bản Văng Môn.