Tranh quảng cáo ngoài trời trong chuỗi cung sản phẩm ra thị trường - Hoàng, Minh của (2020)
Tranh quảng cáo ngoài trời trên thế giới xuất hiện, tồn tại và phát triển không ngừng qua nhiều thế kỷ. Thể loại tranh này không chỉ thuần túy là vẻ đẹp của nghệ thuật thị giác mà còn đáp ứng nhu cầu tuyên truyền, quảng bá nội dung hình ảnh đến với người tiêu dùng. thuyết phục khách bằng đến với sản phẩm, doanh nghiệp.