Một số giải pháp nhằm tạo cảm hứng và động lực học tập trên giảng đường cho sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội trong giai đoạn đào tạo tín chỉ hiện nay. - Phan, Nhật Anh (2020)
bài viết đề cập đến thực trạng của sinh viên trong giờ học trên lớp của học chế tín chỉ và đề xuất các giải pháp khắc phục tình trạng này.