Vài cảm nghĩ nhân đọc tập truyện trốn nợ của Ma Văn Kháng - Nguyễn, Phi Nga (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày một vài cảm nghĩ của tác giả về những hạn chế của Ma Văn Kháng trong tập Trốn nợ.