Xây dựng đời sống văn hóa cho công nhân ở các khu công nghiệp khu chế xuất - Nguyễn Thị Phương Lan (2021)
Bài viết có nội dung lý giải những nguyên nhân cơ bản mang tính khach quan và chủ quan đẫn đến dời sống văn hóa của công nhân ở các khu công nghiệp, khu tái chế xuất còn bất cập, trên cơ sở đó mạnh dạn đưa ra mục tiêu và những nhiệm vụ căn bản và đề xuất một số giải pháp thực hiện để xây dựng và nâng cao đời sống văn hóa cho công nhân, hướng tới mục tiêu xay dựng môi trường văn hóa lành mạnh từ mỗi cộng đồng và từng doanh nghiệp.