Một số vấn đề về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở vùng đồng bào dân tộc Mông. - Nguyễn Thị Phương Lan (2021)
Xây dựng đời sống văn hóa cho dân tộc Mông là nhiệm vụ quan trọng mang tính cấp thiết và lâu dài nhằm góp phần nâng cao dân trí, nâng cao dân trí, nâng cao hưởng thị văn hóa, bảo tồn phát huy các giá trị văn hóa truyền thống và thúc đẩy phát triển kinh tế. Nội dung phản ánh thực trạng đời sống vùng cao của dân tộc Mông cùng với giải pháp tăng cường đẩy mạnh xây dựng đời sống văn hóa nhằm xóa dần hủ tục sai lệch.