Sử dụng những thiết chế văn hóa người dân hưởng lợi - Đặng, Thị Hương Liên (2020)
Bài viết đưa ra thực trạng sử dụng hiệu quả thiết chế văn hóa, thể thao và việc bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống ở huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ