Công tác quản lý và tổ chức lễ hội dân gian - Nguyễn, Thị Phương Lan (2021)
Loại hình lễ hội này luôn thu hút một số lượng lớn du khách và đóng góp nguồn lợi nhằm phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương, từng vùng, miền cả nước. Cần có những giải pháp để bảo tồn và phát huy lễ hội dân gian, đưa hoạt động tín ngưỡng tâm linh trở thành sản phẩm du lịch nhằm phát triển ngành kinh tế du lịch.