Những điều cần biết về lễ hội truyền thống Việt Nam - Trần, Thục Quyên (2020)
"Phần 1 Lễ hội truyền thống Việt Nam trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng" của cuốn "Những điều cần biết về lễ hội truyền thống Việt Nam"