Ấn phẩm thông tin trong hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch - Lê, Anh Tuấn; Nguyễn, Tuấn Dũng (Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày khái niệm, cách thức phân loại và vai trò của ấn phẩm thông tin du lịch. Đồng thời, phân tích thực trạng và định hướng sử dụng ấn phẩm này.