Kinh nghiệm thực tiễn xây dựng đời văn hóa trong phát triển nông thông mới tỉnh Đắk Nông - Nguyễn Thị Phương Lan (2021)
Bài viết có nội dung đề cập đến những vấn đề sau: Đắk Nông nơi hội tụ giá trị văn hóa đa sắc tộc, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, nâng cao chất lượng xây dựng gia đình văn hóa, nếp sống văn hóa, bảo tồn di sản văn hóa trong xây dựng và phát triển nông thôn mới , những vấn đề đang đặt ra hiện nay và các giải pháp xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới.