Nghệ thuật Sôang trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng của người Gia Rai ở Gia Lai - Tây Nguyên - Đặng, Trần Hiếu (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết giới thiệu về Sooang - Nghệ thuật múa truyền thống của dân tộc Gia Lai.Đây là một nét đẹp trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng của người Gia Rai ở Gia Lai