Giải pháp phát triển nguồn nhân lực ngành quản lý văn hóa thuộc các cơ sở giáo dục đại học, đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội - Phan, Văn Tú; Trương, Đức Cường (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết khảo sát mẫu tại một số cơ sở đào tạo Quản lý văn hóa, từ đó đưa ra nhận định về thực trạng và gợi ý giải pháp, chính sách nhằm phát triển nguồn nhân lực của ngành thuộc cơ sở giáo dục Đại học để có thể đáp ứng được nhu cầu xã hội.